Vườn nhà BAIKE Nhà nuôi chim treo hình cây sồi

Tên : BK-7304 BAIKE Vườn trong nhà Chuồng chim treo hình cây Acorn Chất liệu: bột tre, rơm, vỏ cà phê, vỏ hạt và vỏ cây Màu sắc: Nhiều màu Nguồn gốc& Giao hàng: Taizhou Triển lãm Đặc điểm: Xanh và Bảo vệ môi trường Nhà sản xuất: Taizhou Baike Biological Technology Co., Ltd ....
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

TênBK-7304 BAIKE Vườn trong nhà Chuồng chim treo hình cây sồi

Chất liệu: bột tre, rơm, vỏ cà phê, vỏ hạt và vải vụn

Màu sắc:Nhiều màu

Nguồn gốc& Giao hàng: Taizhou

Tính năng triển lãm: Xanh và Bảo vệ môi trường

nhà chế tạo: Taizhou Baike Biological Technology Co., Ltd.BSCI: 382023

Trang web: http://www.baikeflowerpot.com

Thông tin liên lạc:Emily Chi /sales@baikeflowerpot.com /0086-15858613278

Giới thiệu:BK-7304 BAIKE Vườn trong nhà Chuồng chim treo hình cây sồilà một sản phẩm mới được thiết kế bởi Taizhou Baike Biological Technology Co., Ltd. chobộ sưu tập vật nuôitrong 2020

1. Thiết kế: Sản phẩm áp dụng thiết kế treo của dây gai dầu.Acorn có hình dạng và được chia thành 2 phần——nắp trên và thân.Sự xuất hiện trông giống như mộtn acorn, có một cái lỗ cho chimra vào. Lỗ thông gió và chiếu sáng tốt.Thiết kế hình dạng nhẹ nhàng và đẹp, nhẹ nhàng và đơn giản và mượt màbề mặt ptạo môi trường sống thoải mái hơn cho các loài chim.a cốnglỗ trên dưới cho lenước aking, thiết kế chia nhỏ thuận tiện hơn cho việc vệ sinh

2. Chất liệu: Nó khác vớihiện hànhnguyên liệu trên thị trường, do chúng tôi sử dụng chất thải nông nghiệp thân thiện với môi trường làm nguyên liệu sản xuất chính như bột tre, rơm, vỏ cà phê, vỏ hạt và vỏ trấu.

3. Lợi thế: Chậu hoa này có cấu trúc ổn định, kháng axit và kiềm, chất liệus làUVđiện trở, nhiệt độsử dụngphạm viở giữa-10đến 100 độ,có thể làsử dụngd liên tụcindoor hoặc outdoor.

4.Chức năng: Sản phẩm cần được treo trên cây bằng dây gai hoặc các phụ kiện khác. Its nhỏ, và dễ tháo rời, thuận tiện để mang theo và giặt.Cống giữ ở dưới cùngthuận tiện chorò rỉ nước, giữ cho sản phẩm khô ráo và ngăn nắp.

5.Màu sắc: Có 5 loại màu nguyên liệu, ngoài ra, có thể tạo ra nhiều màu theo thẻ màu Pantone, và màu có thể được lựa chọn theo các môi trường khác nhau.

6.Công dụng: thích hợp cho chim nhỏ, có nhiều nơiđể treo nó, chẳng hạn như ngoài trời, khu vườn nhỏ, cây cối hoặc ban công, v.v.

7. kích thước:BK-7304-A nắp đậy φ16.4*7cm

BK-7304-B thân hình φ14.6*13.2cm

8. tuổi thọ dịch vụ: 2-3 năm

9.MOQ:500CÁI

10.MOA: 5000 USD / Btôi sẽ

11. ngày của delivery: 40 ngày sau khi xác nhận đơn đặt hàng và nhận được 30% tiền đặt cọc.

12. chúng tôi chấp nhận OEM.

13.Chúng tôi chấp nhận tùy chỉnh sản phẩm.

14.Thời hạn thanh toán: L / C trả ngay, TT (đặt cọc 30% vàpay số dư so với bản sao của vận đơn.)


Hot Tags: baike home garden treo chuồng chim, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, bán buôn

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like