Sinh học baike Tech. Co., Ltd. là một công ty sản xuất sinh học trồng như là một nhà cung cấp của eco-thân thiện, sáng tạo, thời trang, hợp thời trang và đầy màu sắc chậu cây.

Chậu cây của chúng tôi sử dụng các vật liệu tổng hợp phân hủy sinh học tiên tiến nhất được thực hiện từ nông nghiệp dư và các vật liệu chính là sợi thực vật. Chúng tôi đã triển khai các chuyên gia tốt nhất trong nghiên cứu và phát triển cùng với đáng kể vốn đầu tư cho tăng đến công nghệ hiện tại. Công nghệ này hoàn toàn dễ quản lý và ổn định là duy nhất cho Baike. Quá trình sản xuất toàn bộ thoughtfully được thiết kế để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi là thực sự về môi trường thân thiện.

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp sở hữu tuyệt vời thiết bị cơ khí, thiết kế khoa học của quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, quản lý nhà máy sản xuất tỉ mỉ và quản lý trang web 5S

 

Baike chú trọng đến không chỉ là sản phẩm, mà còn là dịch vụ khách hàng, sau đó được coi là một phần của sản phẩm bởi Baike. Khách hàng đầu tiên là Baiker của các dịch vụ trên cùng nguyên tắc.

 

Đội ngũ chuyên nghiệp thương mại nước ngoài:

Chúng tôi rất cam kết để nắm bắt nhu cầu thị trường, đáp ứng nhu cầu khách hàng, cung cấp cho khách hàng với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tin rằng Baike sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ có tay nghề cao và nhiệt tình,


Triết lý công ty:

Nhận ra siêu tự, tiếp tục thực hiện tiến bộ, làm cho cuộc sống gia đình hoàn toàn hòa nhập vào thiên nhiên.


Thành tích:

Công ty sở hữu bằng sáng chế 40, bao gồm cả hai phát minh sáng chế và bằng sáng chế một mô hình hữu ích.